Psychic Test – Getum við notað Psychic völd okkar

[ad_1]

?

Minn skilningur er að við eigum öll innately alla eiginleika, öll völd sem þarf til að uppfylla tilgang Guðs fyrir okkur á þessu plani og undirbúa okkur fyrir umskipti inn á næsta stig, heim, osfrv Þetta er þjálfun á jörðu niðri okkar í öðrum orðum . Hins Psychic völd eru eitthvað skrif segja okkur að ekki meðvitað eða virkan þróa. En ef einhver þegar býr svo vald hvernig þeir geta hætt að nota það? Til dæmis var greint frá Master hafa fyrirséð vandamál í að ferðast til Ameríku á Titanic og viss um að hann var rétt. Ætti hann að hafa hunsað þessa innri viðvörun? Ég held ekki. Þar sem hann er almennt Perfect fyrirmynd bahá’í Opinberunarbókinni þá þurfum við að fylgja kenningu hans, bæði það sem hann skrifaði og hvernig hann lifði.

Orðalagið Psychic völd er almennt hugtak sem nær yfir mikið af sérstöðu en aftur á meðan skrifum banna virk þróun slíkra völd þeir leyfa einnig notkun andlega heilun sem mér er ákveðin tegund af Psychic orku og það er ekki bannað.

Taktu til dæmis ótrúlega völd af dýrum sem virðast skynja þegar stormur kemur löngu áður en menn geta. Þeir hafa þessa innri tilfinningu og það gerum við heldur vegna frjáls vilja okkar sem við höfum gert ákvarðanir sem oft öfuguggi þeim innri og meðfædda völd. The Master fjallað þetta líka í SAQ varðandi þrjá stafi, þ.e. meðfædda, Felst og keypt.

Ég hef ákveðnar vinir sem virðast hafa mikla Psychic getu og þegar þeir segja mér hugsanir sínar ég hlusta og þá stöðva það út fyrir sjálfan mig. Ég er ekki bara að samþykkja í blindni því sem þeir segja. En þeir fara líka ekki um að segja öllum hvað ég á að gera eða hvernig á að lifa, o.fl. Þeir bregðast aðeins þegar spurt.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *