Paranormal Hugtök – Hvað Er EVP Tákna

[ad_1]

Á sviði Paranormal rannsókn, það eru margir hugtök, sem sérhver Paranormal rannsakanda “Wannabe” ættu að læra. Einn af þeim kjörum er “EVP” – það er alveg vinsæll tíma. Í þessari grein, verður þú að læra það sem EVP er, og hvernig á að taka það – ég hef upptökutæki marga EVP í lífi mínu, svo ég held ekki að það er erfitt

EVP stendur fyrir Electronic Voice fyrirbæri.. Það er fyrirbæri af upptöku raddir drauga og anda á stafrænu upptökutæki. Í gamla daga, þegar það var engin stafræn upptökutæki á allt, það voru klassískt upptökutæki borði. Þetta er þegar fyrirbæri voru fyrst að uppgötva. Það er alveg einfalt – upptökutæki er fær um að taka tómu manna raddir í reimt stöðum – og það er engin efnisleg uppspretta fyrir slíkum röddum

Það eru þrjú stig af Electronic Voice fyrirbæri.. A, B og C. Class A er best gæði upptökunnar – hvert orð geta vera valinn upp, og skilaboðin í heild sinni er auðskilið. Class B er eitthvað á milli bestu og verri gæði. Sum orð geta vera valinn upp, sumir geta það ekki. Loks, flokkur C er verra upptöku. Nánast ekkert geta vera valinn upp.

Paranormal Rannsóknarmenn telja EVP sem eitt af líkamlegum sannanir fyrir Paranormal starfsemi. Þeir nota oft upptökutæki til að ná EVP þegar rannsaka reimt staði. . Ef þú vildi eins og til að ná rafræn rödd fyrirbæri fyrir sjálfan þig, getur þú gert þetta með engin vandamál

Fyrst þarftu Haunted stað til að rannsaka – sem er augljóst, ekki satt? Þá þarftu að fá þér segulbandstæki eða stafræna upptökutæki. Þegar spólu upptökutæki, ganga úr skugga um að þú notar ekki gamla spólur – borði verður að vera ný og notuð í fyrsta sinn -. Annars, gæti það að búa raddir sem eru í raun ekki Paranormal

Þá er farið í reimt staður, og hefja upptöku. Eins og sumir spurningum “í loftið” – til dæmis spyrja ef það er einhver hér, ef það er einhver sem langar til að treysta skilaboð osfrv Almennt er það einfaldur einn-hlið samtal. Þú ert að spyrja spurninga, bíða nokkrar sekúndur, þá spyrja aðra spurningu. Þá þarftu að fara aftur til “Lab” – eða eitthvað með tölvuna og hljóð breyta hugbúnaði. Hlaða skrárnar sem þú hefur upptökutæki og hlusta á þá vandlega annað með sekúndu. Really, annars gætir þú missir eitthvað. Þú getur ekki tekið neitt, eða þú gætir tekið alveg nokkra áhugaverða hluti

Og það er það -. Þú hefur lært hvað EVP er, og hvernig á að taka það. Bara vera öruggur á Paranormal rannsókn þína. Gangi þér vel!

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *